Giới thiệu công ty

Đôi nét về công ty

ISUN  là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền  thông.
Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, họ không ngừng sáng tạo đưa ra những sản phẩm chất lượng, hiện đại với giá thành phù hợp nhất đến với người dùng. Hệ thống máy chủ cấu hình tốt, đảm bảo chất lượng phần cứng đã được kiểm tra, đánh giá bởi những nhân viên kỹ thuật cứng.
– ISUN đã và đang hoàn thành rất nhiều dự án lớn, nhỏ cùng với các đối tác trong và ngoài nước với những mảng dịch vụ như :
*) Cung cấp dịch vụ lưu trữ bao gồm : Web hosting, Email hosting, VPS, Server….
*) Dịch vụ thiết kế Website.
*) Dịch vụ đăng ký, quản lý tên miền (Domain)
*) Dịch vụ quảng bá Website : SEO, Google Adwords, Google banner, facebook…
*) Cung cấp các dịch vụ, giải pháp phần mềm, triển khai hệ thống dựa theo tiêu chuẩn của Nhật Bản – Thị trường đòi hỏi đòi hỏi rất khắt khe, chặt chẽ trong chất lượng sản phẩm và quy trình làm việc cũng như sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý dự án.
*) Xây dựng, vận hành các hệ thống thương mại điện tử, cổng thông tin điện tử ……

Sứ mệnh của chúng tôi

– Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành Công nghệ thông tin  hàng đầu Việt Nam. Nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, tận tâm chăm sóc khách hàng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác nhằm đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và hiệu quả tối đa khi hợp tác với ISUN.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ  vững và ngày  càng  tăng  tốc  độ  phát  triển  trên  mọi chỉ  tiêu: doanh số, thị  phần, nhân  lực, giá  trị thương  hiệu, số  lượng  sản  phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT …)
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Hotline